Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm - 0937.703.010

Tư vấn sản phẩm - 0937.703.010

Chat Zalo - 0937.703.010

Chat Zalo - 0937.703.010

Mail báo giá - maynenlanhlongthanh@gmail.com

Mail báo giá - maynenlanhlongthanh@gmail.com

Tin tức

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Máy Sấy Nông Sản

Kho Lạnh Trái Cây Thống Nhất , Đồng Nai

Ở Việt Nam, xoài được trồng khắp các vùng trong cả nước với diện tích khá lớn. Theo số liệu thống kê của Cục Trồng trọt năm 2019 diện tích trồng xoài của cả nước đạt 99.641,5 ha. Trong đó, diện tích trồng mới là 9.938,6 ha, diện tích xoài đang cho trái khoảng 78.676,1 ha. Trong vùng Đông Nam Bộ thì riêng tỉnh Đồng Nai có diện tích trồng xoài lớn nhất với 12.384,8 ha chiếm 64,4% , trong đó diện tích cho sản phẩm là 10.306 ha, sản lượng đạt 94.367 tấn trong năm 2019.
Trong điều kiện tự nhiên ở Đồng Nai, cây xoài thường ra hoa vào cuối năm và cho thu hoạch vào đầu năm. Thu hoạch tập trung theo mùa khiến giá bán không cao trong thời điểm thu hoạch chính vụ. Xoài nghịch vụ có thể bán được với giá cao hơn gấp 2-3 lần xoài chính vụ là tín hiệu tích cực để nghiên cứu sâu và áp dụng rộng rải kỹ thuật xử lý ra hoa rải vụ xoài tại các vùng trồng xoài nói chung và tại tỉnh Đồng Nai nói riêng.
 
Việc bảo quản Trái cây - bảo quản Xoài đã được lưu trữ ở kho Lạnh Thống Nhất Đồng Nai 
chúng Tôi đã hoàn thành lắp đặt kho bảo quản Trái cây ở Xã Lộ 25 - HUyện Thống Nhất - Đồng Nai 
địa điểm lắp đặt kho lạnh Đồng Nai  : xã Lộ 25 Thống Nhất , Đồng Nai 
 chủ đầu tư : anh Khanh 
Hình ảnh hoàn thiện kho lạnh trái cây 

Smartcooling là một công ty chuyên:

- Cung cấp, lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông. Sử dụng trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây.

- Cung cấp các dòng máy nén thông dụng trên thị trường ngành lạnh như: Copeland, Daikin, Embraco, Danfoss,...

- Cung cấp, lắp đặt các loại tấm cách nhiệt: Panel PU, Panel APS, cửa kho lạnh inox ứng dụng trong ngành y tế dược phẩm, phòng sạch, kho lạnh, cách nhiệt nhà xưởng sản xuất,...

- Cung cấp các loại tủ Inox được ứng dụng trong siêu thị, nhà hàng, tủ trưng bày sản phẩm, tủ kem tươi, tủ lạnh công nghiệp.

- Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, điều hòa không khí, lạnh trung tâm Chiller, RMV cho các công trình- dự án siêu thị, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, văn phòng cao ốc, trung tâm thương mại.

 

 

Smartcooling có trong mình đội ngũ nhân viên kỹ thuật- lắp đặt với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Được đào tạo nắm trong tay kiến thức nghề nghiệp cộng kỹ năng thực hành thực tế cao. Đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe đề ra của quý khách hàng, mang đến sự phục vụ tận tình và đạt đến độ hoàn thiện nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline0937 70 30 10 
Email: maynenlanhlongthanh@gmail.com
Smartcooling KHÔNG LÀ ĐẦU TIÊN- NHƯNG LÀ TỐT NHẤT

Top

   (0)